Đại hội Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2024 - 2027

Chiều ngày 20/8/2024, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Trọng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng; đồng chí Vũ Viết Truyền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Bảo tàng cùng Ban lãnh đạo Bảo tàng tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Mí - Bí thư Đoàn TN Sở và các đồng chí trong BCH Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh cùng đông đủ các đoàn viên trong chi đoàn Bảo tàng.

Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Thị Bích Huệ, Phó Bí thư chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Cũng tại Đại hội, các đoàn viên đã phát biểu nhiều tham luận, thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Vũ Viết Truyền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Mí - Bí thư Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ chính phải làm tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội đã bầu ra chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn Bảo tàng tỉnh nhiệm kỳ 2024-2027.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Ban Chi ủy Chi Bộ Bảo tàng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Vũ Viết Truyền- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Mí- Bí thư Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử

Đồng chí Vũ Viết Truyền- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng và đồng chí Nguyễn Thị Mí- Bí thư Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng tân Bí thư và Phó Bí thư chi đoàn Bảo tàng nhiệm kỳ 2024-2027

Ngày đăng: 21-08-2024
Phòng Nghiệp vụ